Mẹo khúc côn cầu quốc tế

Khúc côn cầu nhận được rất nhiều tình cảm từ khắp nơi trên thế giới bao gồm cả Hoa Kỳ và Châu Âu, nhưng nó đã được thiết kế và có trụ sở tại Canada. Bởi vì ngày diễn ra các trận play-off của Stanley Cup và thực tế là nó trùng với các vòng sơ loại của Stanley Cup, người Mỹ không mặn mà với môn khúc côn cầu nam quốc tế của Giải vô địch thế giới, giống như các đối thủ châu Âu của họ. Đ  nhận định juventus i với những quốc gia có nhiều người chơi NHL, việc khoanh tròn những người chơi hàng đầu của môn thể thao này là rất khó vì nhiều người trong số họ chơi để giành cúp Stanley.

Đã có thời điểm các cầu thủ chuyên nghiệp không thể chơi ở cấp độ quốc tế, với nhiều người châu Âu hiện đang chơi ở NHL, Giải vô địch thế giới không phản ánh những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Kể từ năm 1924, là một phần của môn khúc côn cầu Olympic, Canada đã giành được 6 trong số 7 huy chương vàng. Những năm cuối của thế kỷ XX chứng kiến ​​các nhà chuyên môn Mỹ, Thụy Điển, Phần Lan và Canada cấm tổ chức Thế vận hội năm 1960, Hoa Kỳ đoạt huy chương vàng, nhưng Nga đã giành được tất cả, trừ hai huy chương vàng trong các năm 1956-1988. Đó là năm 1980. ở Lake Placid, New York, không phải sinh viên Hoa Kỳ ủng hộ chiến đấu với người Nga để tìm vàng Olympic.

Sau đó, một làn sóng phổ biến mới của trò chơi mà hầu hết người Mỹ không mấy quan tâm a. Với loạt Hội nghị thượng đỉnh năm 1972 và 1974, đã được khẳng định rõ ràng rằng Canada và Nga là đối thủ của nhau trong môn khúc côn cầu. Theo đó, Cúp Canada – giải đấu dành cho các quốc gia tốt nhất có thể chơi môn thể thao này – đã được hình thành. Canada Cup đã trở thành World Cup của môn Khúc côn cầu, Hoa Kỳ vô địch vào năm 1996 và Canada 2004. Kể từ năm 1998, các chuyên gia NHL đã được nhận vào Thế vận hội, điều này mang lại cho những cầu thủ giỏi nhất có cơ hội thi đấu và gặp gỡ các chuyên gia khác từ các quốc gia khác nhau. Cũng trong năm 1998, bóng đá nữ ra mắt tại Thế vận hội, kể từ đó có 9 môn thi đấu dành cho nữ.

Phụ nữ cũng là những trò chơi khó như đàn ông và nói chung, phụ nữ thực sự coi trọng môn thể thao này của bạn. Tuy nhiên, phụ nữ vẫn không hoàn toàn bình đẳng với nam giới ở bất kỳ quốc gia hay quốc tế nào. Từ lâu đã bị nam giới thống trị, khúc côn cầu là môn thể thao mà phụ nữ phải làm việc chăm chỉ hơn để có được sự chú ý nghiêm túc. Môn thể thao đang thu hút sự yêu thích và cống hiến của nhiều người tham dự thường xuyên bị gián đoạn bởi rất nhiều cổ động viên trung thành yêu thích môn thể thao này. Các trò chơi và giải trí truyền thống ở Hoa Kỳ – chẳng hạn như bóng chày, bóng đá và bóng rổ – cũng giống như cách mà nhiều người nhìn nhận về môn thể thao này.